ชื่อสินค้า:น้ำมันซิลิโคนที่ละลายน้ำได้
Inci ชื่อ:PEG-10 dimethicone
รูปลักษณ์ (ภาพ):ของเหลวโปร่งใส
ชื่อสินค้า:น้ำมันซิลิโคนที่ละลายน้ำได้
Inci ชื่อ:PEG-10 dimethicone
ความหนืด (25 ℃, MPA · S):300 ~ 600
ชื่อผลิตภัณฑ์:น้ำมันซิลิโคนที่ละลายน้ำได้
ชื่อ INCI:PEG-10 Dimethicone
ลักษณะที่ปรากฏ (ภาพ):ของเหลวใส
ชื่อผลิตภัณฑ์:น้ำมันซิลิโคนที่ละลายน้ำได้
ชื่อ INCI:PEG-10 Dimethicone
ลักษณะที่ปรากฏ (ภาพ):ของเหลวใส
ชื่อผลิตภัณฑ์:น้ำมันซิลิโคนที่ละลายน้ำได้
ชื่อ INCI:PEG-10 Dimethicone
ลักษณะที่ปรากฏ (ภาพ):ของเหลวใส
ชื่อผลิตภัณฑ์:น้ำมันซิลิโคนที่ละลายน้ำได้
ชื่อ INCI:PEG-10 Dimethicone
ลักษณะที่ปรากฏ (ภาพ):ของเหลวใส
หมายเลข CAS:68937-54-2
ลักษณะ:ไม่มีสีโปร่งใส
แรงโน้มถ่วงที่เฉพาะเจาะจง (25 ℃):1.046
ชื่อ INCI:PEG-10 Dimethicone
แบบ:BT-3193
เกรดมาตรฐาน:เกรดเครื่องสำอาง
ลักษณะ:ของเหลวใส
หมายเลข CAS:68937-54-2
ความบริสุทธิ์:99.90%
ลักษณะ:ไม่มีสีโปร่งใส
หมายเลข CAS:68937-54-2
ความบริสุทธิ์:≥99.9%
ลักษณะ:ของเหลวใส
ชื่อ INCI:PEG-10 Dimethicone
ความบริสุทธิ์:99.90%
ลักษณะ:ไม่มีสีโปร่งใส
ชื่อ INCI:PEG-10 Dimethicone
องค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพ:≥99.9%