ชื่อผลิตภัณฑ์:ซิลิโคนแว็กซ์ที่ละลายในน้ำมัน
ชื่อ INCI:C20-24 อัลคิลไดเมทิโคน
รูปแบบทางกายภาพ:ของแข็ง
ชื่อผลิตภัณฑ์:ซิลิโคนแว็กซ์ที่ละลายน้ำได้
ชื่อ INCI:PEG -12 Dimethicone
การปรากฏ:ของเหลวสีเหลืองใส
ชื่อผลิตภัณฑ์:ซิลิโคนแว็กซ์ที่ละลายในน้ำมัน
ชื่อ INCI:C26-28 อัลคิลไดเมทิโคน
การปรากฏ:มิลค์ไวท์เซมิโซลิด
ชื่อผลิตภัณฑ์:ซิลิโคนแว็กซ์ที่ละลายน้ำได้
ชื่อ INCI:PEG / PPG-18/18 ไดเมทิโคน
การปรากฏ:มิลค์ไวท์เซมิโซลิด
กลิ่น:กลิ่นเล็กน้อย
หมายเลข CAS:200074-76-6
gvatity เฉพาะ (25 ℃):0.83 ~ 0.88
ดัชนีหักเห (25 ℃):1.430 ~ 1.448
จุดหลอมเหลว (℃):65 ~ 75
การใช้:ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ชื่ออื่น ๆ:แว็กซ์เครื่องสำอาง
กลิ่น:กลิ่นเล็กน้อย
gvatity เฉพาะ (25 ℃):0.83 ~ 0.88
ดัชนีหักเห (25 ℃):1.430 ~ 1.448
ชื่ออื่น ๆ:แว็กซ์เครื่องสำอาง
ชื่อ INCI:C20-24 อัลคิลไดเมทิโคน
องค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพ:≥99.9%
ลักษณะ:ใสสีขาวทึบ
จุดหลอมเหลว (℃):65 ~ 75
ประเภท:ซิลิโคนแว็กซ์ที่ละลายในน้ำมัน
หมายเลข CAS:200074-76-6
gvatity เฉพาะ (25 ℃):0.83 ~ 0.88
ประเภท:วัตถุดิบเครื่องสำอาง
จุดหลอมเหลว (℃):65 ~ 75
หมายเลข CAS:200074-76-6
ชื่ออื่น ๆ:แว็กซ์เคลือบเงา
องค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพ:99.9%
กลิ่น:กลิ่นเล็กน้อย