logo
ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์Caprylyl Methicone

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง

ได้รับการรับรอง
จีน Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd. รับรอง
จีน Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันดีใจที่พบวัสดุที่ดีจากประเทศจีน

—— อิมรานอาเหม็ด

เจลซิลิโคนให้ความรู้สึกเรียบเนียนและเนื้อแป้ง

—— JORGE GARDEA

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง
Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง

ภาพใหญ่ :  Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Batai
ได้รับการรับรอง: TDS, SDS, COA, SGS
หมายเลขรุ่น: BT-6034
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 200 KG
รายละเอียดการบรรจุ: 25 กก./50 กก. ต่อถัง
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 20 ตันต่อเดือน

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง

ลักษณะ
ชื่อผลิตภัณฑ์: น้ำมันซิลิโคนอเนกประสงค์ ชื่อ INCI: Caprylyl Methicone
การปรากฏ: ของเหลวใส หมายเลข CAS: 17955-88-3
ความหนืด (25℃,mPa·S): 3-8 แรงโน้มถ่วงที่เฉพาะเจาะจง (25 ℃): 0.83 ~ 0.87
ดัชนีหักเห(n/20D): 1.4000 ~ 1.4200 อายุการเก็บรักษา: 2 ปี
เน้น:

ของเหลวซิลิโคน Caprylyl Methicone

,

เม็ดสีกระจาย Caprylyl Methicone

,

เครื่องสำอาง Caprylyl Methicone

การกระจายตัวของเม็ดสีซิลิโคนของเหลว Caprylyl Methicone ในการดูแลผิว |เครื่องสำอาง |ผม

 

ชื่อ INCI: Caprylyl Methicone

 

รายละเอียดสินค้า

 

สำหรับกลุ่มออคท์ลี่ที่มีลักษณะเป็นสายโซ่กิ่ง BT-6034 ถือเป็นสารเติมแต่งเครื่องสำอางอเนกประสงค์ที่มีน้ำหนักโมเลกุลที่เบาและมีความหนืดต่ำ และให้ความชุ่มชื้นได้ดีกว่าพร้อมให้ความสดชื่นกว่าน้ำมันซิลิโคนระเหยอื่นๆผลิตภัณฑ์สามารถผสมกับน้ำมันแร่ น้ำมันพืช และเอสเทอร์ และลดแรงตึงผิวของผลิตภัณฑ์น้ำมันและจาระบีเป็นตัวกลางในการกระจายตัวที่เหมาะสม BT-6034 และปรับปรุงการยึดเกาะของผิวหนังและความสามารถในการกระจายตัวเมื่อใช้เพื่อกระจายเม็ดสี

 

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง 0

 

 

คุณเคยเจอปัญหาน่ารำคาญเหล่านี้ไหมวัตถุ?

 

1.เม็ดสีกระจายตัวไม่ดี ?

 

2. การย้ายถิ่นของผงสี?

 

3. ความสามารถในการละลายน้ำมันไม่ดี?

 

4. รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ?

 

5. .......

 

ดังนั้น คุณต้องใช้น้ำมันซิลิโคนอเนกประสงค์เพื่อช่วยคุณแก้ปัญหา!

 

ลักษณะเฉพาะ

 

1. ความผันผวนปานกลาง

 

2. เข้ากันได้กับส่วนผสมเครื่องสำอางที่หลากหลาย

 

3. ลดแรงตึงผิวของจาระบี

 

4. กระจายตัวได้ดีเยี่ยม ลดความเหนียวเหนอะหนะและความมันเยิ้มของน้ำมันพืช

 

5. สัมผัสบางเบา เรียบเนียน ไม่แห้งตึง

 

 

ลักษณะที่ 1: ความผันผวน

 

 

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง 1

 

 

ลักษณะที่ 2: ความสามารถในการแพร่กระจาย

 

 

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง 2

 

 

 

ลักษณะที่ 3: ความเข้ากันได้

 

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง 3

 

 

 

 

ลักษณะที่ 4: การกระจายตัวของเม็ดสี

 

 

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง 4

 

 

ลักษณะที่ 5: การละลาย

 

 

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง 5

 

 

ประโยชน์

 

 

เข้ากันได้ดีเยี่ยม

โครงสร้างกลุ่มคู่ไม่เพียงแต่ทำให้ Caprylyl silicone เข้ากันได้กับน้ำมันซิลิโคนเท่านั้น แต่ยังเข้ากันได้กับจาระบีคาร์บอนที่ไม่ใช่ซิลิโคนเป็นพาหะของสารออกฤทธิ์และส่วนผสมอื่นๆ ในสูตรเครื่องสำอาง

สดชื่น

ให้ความสว่าง สดชื่น และกระจายตัวได้ง่ายเนื่องจากมีความหนืดต่ำ

ลดความรู้สึกมันเยิ้ม

สามารถลดแรงตึงผิวของผลิตภัณฑ์น้ำมันอื่นๆ เพิ่มความสามารถในการเตรียมล่วงหน้าของน้ำมันเหนียว ลดความมัน

สื่อกระจายที่ดีเยี่ยม Excellent

สามารถลดแรงตึงผิวของผลิตภัณฑ์น้ำมันอื่น ๆ ปรับปรุงการกระจายตัวของน้ำมันเหนียว ลดความมัน

 

 

ช่องทางการสมัคร

 

1. ความผันผวน: น้ำมันซิลิโคนมัลติฟังก์ชั่นระเหยปานกลางที่ 90 ℃ เป็นเวลา 1 ชม. ปริมาณที่เหลือคือ 81%—— หมายถึงเหมาะสำหรับใช้ในเครื่องสำอางสีที่อุณหภูมิห้อง (25 ℃) จะถูกเก็บไว้ในภาชนะที่แน่นหนา

2. กระจายผงสีในผลิตภัณฑ์แต่งหน้า: ถือเป็นตัวกลางในการกระจายตัวในการกำหนดสูตร

ใช้วิธี:

ก) ผสมกับผงสี ทำให้ผงถูกแทรกซึมโดย BT-6034;

b) การทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของเครื่องผสม;

c) เติมเฟสน้ำมันในสูตรเป็นของเหลวสี

3. ตัวทำละลายในสูตร วิธีใช้ : เติมลงในสูตรโดยตรงและผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน

 

การใช้เอฟเฟกต์

 

BT-6034 Caprylyl Methicone ใช้กันอย่างแพร่หลายในครีมกันแดด, บีบีครีม, ซีซีครีม, ครีมบำรุงผิว, เอสเซ้นส์, น้ำยาล้างเครื่องสำอาง, รองพื้น, แป้งอัดแข็ง, อายแชโดว์และลิปสติกเป็นต้น

 

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง 6

 

ข้อมูล บริษัท

 

Guangzhou Batai Chemical Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ซิลิโคนชั้นนำของจีน เรามีความเชี่ยวชาญใน R&D และการประยุกต์ใช้อาร์กาโนซิลิโคนในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลและทุ่มเทให้กับ เป็นผู้ให้บริการโซลูชันโดยรวมเพิ่มเติม

 

ด้วยโรงงานของเราเอง 4000 ตารางเมตรในกวางโจว oโรงงานของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและการผลิตด้วยการปฏิบัติตามมาตรฐาน ISO 9001 และได้รับรางวัล Advanced Technology Enterprise Award ในปี 2559กำลังการผลิตเพิ่มขึ้นในหลายปีเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจริงสำหรับความคาดหวังของลูกค้าในแง่ของการลดระยะเวลารอคอยสินค้าสำหรับความต้องการในประเทศและต่างประเทศ

 

ห้องปฏิบัติการแอปพลิเคชันสำหรับผู้ใหญ่ของเรามีเป้าหมายเพื่อบุกเบิกโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและทันสมัย ​​เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จในการพัฒนาสูตรใหม่

 

 

Pigment Dispersion Modified silicone Fluid Caprylyl Methicone ในเครื่องสำอาง 7

 

ข้อมูลติดต่อ

 

Guangzhou Batai Chemical Co.,Ltd

หมายเลขโทรศัพท์: +86 15766247198

หมายเลขแอปอะไร: +86 15766247198

ที่อยู่อีเมล: glenice@bataichem.com

เรียน: Glenice

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Glenice

โทร: +86 15766247198

แฟกซ์: 86-20-8609-8280

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ