logo
ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์Caprylyl Methicone

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน

ได้รับการรับรอง
จีน Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd. รับรอง
จีน Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันดีใจที่พบวัสดุที่ดีจากประเทศจีน

—— อิมรานอาเหม็ด

เจลซิลิโคนให้ความรู้สึกเรียบเนียนและเนื้อแป้ง

—— JORGE GARDEA

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน
ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน

ภาพใหญ่ :  ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กวางโจว ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Batai
ได้รับการรับรอง: TDS, SDS, COA, SGS,
หมายเลขรุ่น: BT-6034
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 25กก
รายละเอียดการบรรจุ: 25 กก. ต่อถัง
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 20 ตันต่อเดือน

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน

ลักษณะ
ชื่อสินค้า: คาปริลิล เมทิโคน EINECS / ELINCS No.: 241-881-3
CAS NO.: 17955-88-3 ลักษณะ: ของเหลวใส
ความถ่วงจำเพาะ (25 ℃): 0.83 ~ 0.84 ความหนืด (25 ℃, MPA · S): 2.5-5
ดัชนีการหักเหของแสง (N/20D): 1.4100 ~ 1.4200 แอปพลิเคชัน methicone caprylyl: Suncare / Foundation / Hair Oil / Lipgloss
ลักษณะ: ความเข้ากันได้ดีเยี่ยม / การใช้พื้นผิวเหนียว ตัวอย่าง: มี
เน้น:

Caprylyl methicone ในพื้นฐาน

,

คาสเมติกเกรด Caprylyl Methicone

,

Caprylyl Methicone ความบริสุทธิ์สูง

ผู้จัดจําหน่าย Caprylyl Methicone การใช้ซิลิโคนระดับความบริสุทธิ์สูงในรากฐาน

 

ชื่อ INCI: Caprylyl Methicone

 

ประเภทเครื่องสําอางคุณภาพ Caprylyl Methicone

 

กรดเครื่องสําอางของเรา Caprylyl Methicone เป็นส่วนประกอบจากซิลิโคนที่มีคุณภาพสูง และสามารถใช้ได้หลายอย่าง โดยเฉพาะสําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอางมันเป็นที่รู้จักสําหรับผลงานที่ดีและความเข้ากันได้กับรูปแบบเครื่องสําอางที่หลากหลาย.

 

 

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน 0

 

คุณเคยเจอพวก PR ที่น่ารังเกียจมีปัญหากับการใช้แคปริลเมติคอน?

 

1การกระจายสีไม่ดีเหรอ?

2การอพยพของผงสี

3ความสามารถในการละลายของน้ํามันไม่ดี?

4รู้สึกติดและอ้วนไหม?

 

คุณแค่ต้องการน้ํามันซิลิโคนหลายฟังก์ชัน เพื่อช่วยคุณแก้ไขมัน

 

คุณลักษณะของ Caprylyl Methicone

  • Mอัตราความผันผวน

  • เหมาะกับส่วนประกอบเครื่องสําอางที่หลากหลาย

  • สามารถ rส่งผลต่อความเหนียวบนผิวของไขมัน

  • Octyl ซิลิโคนxความสามารถในการกระจายที่ดี ลดความติดและความรู้สึกไขมันของน้ํามันพืช

 

ลักษณะของ Caprylyl Methicone 1: ความลุกล้า

 

 

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน 1

 

คุณลักษณะของ Caprylyl Methicone 2: สามารถกระจายได้

 

 

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน 2

ลักษณะของ Caprylyl Methicone 3: ความเหมาะสม

 

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน 3

 

ลักษณะของ Caprylyl Methicone 4: การกระจายสี

 

 

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน 4

 

คุณลักษณะของ Caprylyl Methicone 5: การละลาย

 

 

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน 5

 

 

คาปรีล เมติคอนประโยชน์

 

 

สอดคล้องกันได้ดี

โครงสร้างกลุ่มคู่ไม่เพียงแต่ทําให้ซิลิโคน Caprylyl สามารถเข้ากันได้กับน้ํามันซิลิโคน แต่ยังสามารถเข้ากันได้กับไขมันห่วงโซ่คาร์บอนที่ไม่ใช่ซิลิโคนเป็นตัวนําสารประกอบและส่วนประกอบอื่นๆ ในเครื่องสําอางที่ดี.

สบายใจ

มันมีความเบาช่างสดชื่น และกระจายง่ายเพราะความแน่นต่ํา

การ ลด ความ รู้สึก ว่า มี กลิ่น

มันสามารถลดความเครียดบนผิวของผลิตภัณฑ์น้ํามันอื่นๆ ปรับปรุงความสามารถในการลดน้ํามันที่ติดต่อได้ ลดความอ้วน

สื่อการกระจายที่ดี

มันสามารถลดความเครียดบนผิวของผลิตภัณฑ์น้ํามันอื่น ๆ, ปรับปรุงการกระจายของน้ํามันที่ติด, ลดความอ้วน.

 

 

 

คาปรีล เมติคอนวิธีการใช้

 

1ความลุกไหล: น้ํามันซิลิโคนหลายประการลุกไหลกลาง @ 90 °C สําหรับ 1 ชั่วโมง, ปริมาณที่เหลือคือ 81%ณ อุณหภูมิห้อง ((25 °C) มันคงที่เก็บไว้ในภาชนะที่แน่น.

2. พูนสีที่กระจายในผลิตภัณฑ์เครื่องสําอาง: ถือว่าเป็นสื่อการกระจายในรูปแบบ

ใช้วิธี:

a) ผสมผสานกับผงสี ทําให้ผงถูกเจาะโดย BT-6034

b) การทําให้เครื่องผสมเป็นแบบเดียวกัน

c) เพิ่มไปยังระยะน้ํามันในรูปแบบเป็นของเหลวสี

3สารละลายสื่อในสูตร วิธีการใช้: เพิ่มเข้าไปในสูตรโดยตรงและผสมจนเป็นแบบเดียวกัน

 

คาปรีล เมติคอนการใช้ Effect

 

BT-6034 Caprylyl Methicone ใช้ในครีมกันแดด บีบีครีม ครีมซีซี ครีมดูแลผิวหนัง ธาตุ สารสกัด ยกเลิกเครื่องสําอาง แฟนเดชั่น ขาวกด หมอนตา และลิปสติก เป็นต้น

 

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน 6

 

ข้อมูลบริษัท

 

ในฐานะผู้ให้บริการทางการแก้ไขทั่วโลกของออร์แกนซิลิคอนในเครื่องสําอาง รวมถึงการวิจัยและการพัฒนา การผลิต การตลาดและการขาย บริษัท กวางโจว บาตาย์ นิวแมเทอเรียล จํากัดLtd ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และโรงงานกําลังปฏิบัติตามระบบการจัดการของ ISO 9001:2015 เพื่อรักษาการดําเนินงานที่เหมาะสมและประสบความสําเร็จเพื่อการรับประกันคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุดบาตายได้รับรางวัลนวัตกรรมและธุรกิจแห่งชาติสําหรับสิทธิบัตรหลายครั้งสําหรับการประดิษฐ์ด้วยโรงงานขนาด 6000 ตารางเมตรของเราเองที่กวางโจว พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ความสามารถในการผลิตสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการสั้นเวลานําไปสู่ความต้องการภายในและต่างประเทศและยังใช้งานแล็บสามารถรวดเร็วปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าของเราด้วยมือบนประสบการณ์อุตสาหกรรมและสูตรนวัตกรรมตอนนี้เรามีสํานักงานขายในเซี่ยงไฮ้ จีน และผู้จําหน่ายในหลายประเทศ เพื่อสนับสนุนลูกค้าของเรา

 

 

ซิลิโคนระดับเครื่องสําอางความบริสุทธิ์สูงในพื้นฐาน 7

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Glenice

โทร: +86 15766247198

แฟกซ์: 86-20-8609-8280

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ