logo
ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์Caprylyl Methicone

น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด

ได้รับการรับรอง
จีน Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd. รับรอง
จีน Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันดีใจที่พบวัสดุที่ดีจากประเทศจีน

—— อิมรานอาเหม็ด

เจลซิลิโคนให้ความรู้สึกเรียบเนียนและเนื้อแป้ง

—— JORGE GARDEA

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด

น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด
น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด

ภาพใหญ่ :  น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด

รายละเอียดสินค้า:
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: Batai
ได้รับการรับรอง: TDS, SDS, COA, SGS
Model Number: BT-6034
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 25กก
ราคา: สามารถต่อรองได้
Packaging Details: The product is packed in 200kg barrel. Special packaging separately determine according to user requirements.
Delivery Time: 3-7 working days after receiving the payment.
Payment Terms: T/T,Paypal,Western Union, L/C
Supply Ability: 3 Tons per month

น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด

ลักษณะ
ความหนืด (25 ℃, MPA · S): 3-8 ประโยชน์: ความเข้ากันได้ดีเยี่ยมสดชื่นลดความรู้สึกเลี่ยน
วิธีการสมัคร: น้ำมันซิลิโคนมัลติฟังก์ชั่นมัลติฟังก์ชั่นปานกลางผงเม็ดสีกระจายในผลิตภัณฑ์แต่งหน้าตัวทำละลายสื่อในสูต CAS NO.: 17955-88-3
ประเภทสินค้า: คาปริลิล เมทิโคน ดัชนีการหักเหของแสง (N/20D): 1.4000 ~ 1.4200
ชื่อสินค้า: ซิลิโคนเอโมเลนต์ แคปริลิลเมติโคน กระจายสีสีได้ง่าย เมื่อใช้ในพื้นฐาน ลักษณะเฉพาะ: ความผันผวนปานกลางเข้ากันได้กับส่วนผสมเครื่องสำอางที่หลากหลายลดแรงตึงผิวของไขมันการแพร่กระจายที่ยอดเย
เน้น:

ธาตุ Caprylyl Methicone

,

แพร่ใส Caprylyl Methicone ของเหลว

,

ครีมกันแดด Caprylyl Methicone

คําอธิบายสินค้า:

Caprylyl Methicone BT-6034 หรือที่รู้จักกันในชื่อซิลิโคนเอโมลิเลนต์ Caprylyl Methicone เป็นเหลวซิลิโคนที่มีความสามารถหลากหลาย ซึ่งมีคุณสมบัติประโยชน์มากมายสําหรับการประกอบเครื่องสําอาง

 

หนึ่งในลักษณะสําคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือความผันผวนที่ปานกลาง, ซึ่งทําให้การใช้งานง่ายและดูดซึมในผิวหนังอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Caprylyl Methicone มีความเข้ากันได้อย่างดีกับส่วนประกอบของเครื่องสําอางต่างๆทําให้มันเป็นทางเลือกหลากหลายสําหรับผู้ประกอบที่ต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่นวัตกรรม.

 

Caprylyl Methicone มีประสิทธิภาพเฉพาะอย่างยิ่งในการลดความเครียดบนผิวของสื่อไขมันผลลัพธ์คือเนื้อเยื่อเบาและเรียบ ที่กระจายง่ายบนผิวหนัง คุณสมบัติอันโดดเด่นนี้ทําให้ผลิตภัณฑ์รู้สึกแห้งน้อยลง เพิ่มประสบการณ์ทางประสาทโดยรวมสําหรับผู้บริโภค

 

มีอัตราการหดของช่วง 1.4100 ถึง 1.4200 (n/20D) และช่วงแรงโน้มเฉพาะ 0.83 ถึง 0.84 (25°C)Caprylyl Methicone เหมาะสําหรับการนําไปใช้ในเครื่องสําอางที่หลากหลาย รวมถึงเป็นสารเสริมเครื่องสําอางในการกระจายสีสันในรูปแบบเช่นพื้นฐาน

 

 

น้ําเหลวโปร่ง Caprylyl Methicone INCI ชื่อในรากฐานและครีมกันแดด 0

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: ซิลิโคนเอโมเลนต์ คาปริลิลเมธิคอน กระจายสีสีได้ง่าย เมื่อใช้ในพื้นฐาน

 

  • ผลการใช้: ใช้กันแดด, ครีมบีบี, ครีมซีซี, ครีมดูแลผิวหนัง, สารสกัด, เครื่องลบหน้าผิว, แฟนเดชั่น, ขาวกด, สีเงา, สีลิป

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อ INCI

คาปรีล เมติคอน

ลักษณะ

น้ําเหลวโปร่งใส

อัตราการหด ((n/20D)

1.4100 ~ 14200

ความแรงโน้มถ่วงเฉพาะ (25°C)

00.83 ~ 0.84

หมายเลข CAS

17955-88-3

ความแน่น (25°C,mPa·s)

2.5-5.0

ประโยชน์

ความสอดคล้องที่ดีมาก สบายใจ ลดความรู้สึกของไขมัน สื่อการกระจายที่ดีมาก

 

การใช้งาน:

Batai BT-6034 Caprylyl Methicone is a versatile product suitable for various application occasions and scenarios due to its unique characteristics and compatibility with a wide range of cosmetic ingredients.

 

1.น้ํามันในการกระจายสารสี:Batai BT-6034 Caprylyl Methicone สามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพในฐานะระยะน้ํามันในเครื่องสําอาง เพื่อกระจายสารสีได้อย่างเท่าเทียมกัน เพื่อให้การใช้สีเรียบร้อยและคงที่ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการจัดทําเครื่องสําอางสี เช่น แฟนเดชั่น, สีลิปสติก และเงาตา

 

2.สารผ่อนคลายกระจาย:ด้วยความสามารถในการกระจายที่ดีและความลุกไหลที่ปานกลางของ Batai BT-6034 Caprylyl Methicone ใช้เป็นสารผ่อนคลายในการกระจายในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังรับประกันประสิทธิภาพสูงสุดและการดูดซึมเข้าไปในผิวหนังซึ่งทําให้มันเหมาะสําหรับการประกอบเซรม ครีม และโลชั่น

 

3.กรณีการใช้อื่น ๆ:Batai BT-6034 Caprylyl Methicone ยังเหมาะสําหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผม ซึ่งสามารถช่วยลดความเครียดบนผิวของไขมัน โดยให้ความรู้สึกเบาและไม่เป็นไขมันสามารถใช้ในเซรมผมได้, สินค้าเสริมสไตล์ และเครื่องบํารุงผิว

 

การสนับสนุนและบริการ:

ทีมงานการสนับสนุนทางเทคนิคสินค้าของเราพร้อมที่จะช่วยคุณในทุกคําถามหรือปัญหาที่คุณอาจมีเกี่ยวกับ Caprylyl Methiconeเราให้บริการครบวงจรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับผลิตภัณฑ์ของเราทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยกับแนวทางการใช้สินค้า การแก้ไขปัญหา และข้อสอบทางเทคนิคอื่นๆ ที่คุณอาจมี

 

การบรรจุและการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์: Caprylyl Methicone

 

คําอธิบาย: ผลิตภัณฑ์ Caprylyl Methicone ของเราเป็นส่วนประกอบที่มีความหลากหลายจากซิลิโคน ที่ให้ความรู้สึกเบาและเยื่อไหมเมื่อนําไปใช้กับผิวหนังหรือผมมักจะใช้ในเครื่องดูแลผิวหนังและเครื่องดูแลผม เพื่อให้ผิวเรียบและไม่อ้วน.

 

แพ็คเกจ:25 กิโลกรัม/กลอง

 

การส่ง: เราบรรจุและส่งผลิตภัณฑ์ Caprylyl Methicone ของเราอย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงลูกค้าของเราอย่างปลอดภัยสั่งซื้อโดยทั่วไปจะดําเนินการภายใน 3-5 วันทําการและส่งกับบริการส่งของที่เชื่อถือ.

 

FAQ:

คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?

ตอบ: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ Batai

 

Q: มีรุ่นอะไรของสินค้านี้?

A: เลขรุ่นของสินค้านี้คือ BT-6034

 

Q: มีการรับรองอะไรสําหรับสินค้านี้?

ตอบ: สินค้านี้มีการรับรองรวมถึง TDS, SDS, COA และ SGS

 

ถาม: สินค้านี้ผลิตอยู่ที่ไหน?

A: สินค้านี้ถูกผลิตในจีน

 

Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?

A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 25 กิโลกรัม

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Glenice

โทร: +86 15766247198

แฟกซ์: 86-20-8609-8280

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ